Lyrics in Tamil
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
வாசம் செய்திடும் எங்கள் தேவனே
மனிதருள் யாரும் கண்டிரா
மகிமை உடையவர் எங்கள் தேவனே
நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன் -2
எல்-ஓலாம் நீரே
உமக்கு ஆரம்பம் இல்லையே
எல் -ஓலாம் நீரே
உமக்கு முடிவொன்றும் இல்லையே -2
உம்மை அறிந்தவர் இல்லையே
உம்மை புரிந்தவர் இல்லையே
உம்மை கண்டவர் இல்லையே
உமக்கு உருவங்கள் இல்லையே
Lyrics in English
Oruvarum Saera Ozhiyinil
Vaasam Seithidum Engal Dhevanae
Manitharul Yaarum Kandiraa
Mahimai Udaiyavar Engal Devanae
Neerea Unnathar
Neerea Parisuthar
Neerea Magathuvar
Ummai Aarathippen -2
El-Olam Neerea
Umaku Aarambam Illaiyea
El-Olam Neerea
Umaku Mudivontrum Illaiyea -2
Ummai Arinthavar Illaiyea
Ummai Purinthavar Illaiyea
Ummai Kandavar Illaiyea
Umaku Uruvangal Illaiyea