Lyrics in Tamil
என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
என்னை நான் தந்து விட்டேன்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமென்று
உம்மை நான் நம்பியுள்ளேன்
1. எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்லாம் செய்பவரே
இல்லாதவைகளை இருக்கின்றதாய்
வரவழைப்பவரே – 2
ஆபிரகாமுக்கு செய்தவர்
எனக்கும் செய்ய வல்லவர் – 2
2. யெகோவா யீரே எல்லாம் பார்த்துகொள்வார்
தேவையை நிறைவாக்குவார்
கண்ணீரை துருத்தியில் எடுத்து வைத்து
ஏற்றதாய் பெலன் தருவார் – 2
அன்னாளை களிப்பாய் மாற்றினவர்
என்னையும் மாற்றிடுவார் – 2
3. எல்ரோயீ என்னை காண்பவரே
என் கண்ணீர் துடைப்பவரே
கருமுதலாய் என்மேல் கண் வைத்து
நன்மைகள் செய்பவரே ஆகாரின் – 2
கண்ணீரை மாற்றினவர்
என் கண்ணீர் மாற்றிடுவார் – 2
Lyrics in English
Ennal Ondrum Koodathentru
Ennai Naan Thanthu Vittaen
Ummaal Ellaam Koodumentru
Ummai Naan Nambiyullaen
1. Elshadaai Sarva Vallavarae
Ellaam Seibavarae
Illaathavaigalai Irukintrathaai
Varavalaippavarae – 2
Abirahamuku Seithavar
Enakkum Seiya Vallavar – 2
2. Yehovah Yireh Ellaam Paarthu Kolvaar
Thaevaiyai Niraivaakkuvaar
Kaneerai Thuruththiyil Eduththu Vaithu
Yetrathaai Balan Tharuvaar – 2
Annaalai Kalippaay Maatrinavar
Ennaiyum Maatriduvaar – 2
3. Elroi Ennai Kaanbavarae
En Kanneer Thudaippavarae
Karu Muthalaai En Mael Kan Vaiththu
Nanmaigal Seibavarae – 2
Agaarain Kanneerai Maatrinavar
En Kanneer Maatriduvaar – 2